10 lý do chọn mua tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99%

Panasonic là thương hiệu chất lượng đến từ Nhật Bản. Tủ lạnh Panasonic luôn được đánh giá cao bởi các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng. Đặc biệt, dòng tủ lạnh TV, TX và TL có khả năng diệt đến 99.99% vi khuẩn lần đầu tiên được trang bị trên ngăn mát. Đến nay vẫn chưa có hãng nào sở hữu công nghệ hiện đại này.

Mục lục

Mục lục

Panasonic là thương hiệu chất lượng đến từ Nhật Bản. Tủ lạnh Panasonic luôn được đánh giá cao bởi các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng. Đặc biệt, dòng tủ lạnh TV, TX và TL có khả năng diệt đến 99.99% vi khuẩn lần đầu tiên được trang bị trên ngăn mát. Đến nay vẫn chưa có hãng nào sở hữu công nghệ hiện đại này.

Các mẫu tủ lạnh Panasonic dòng TV-VGMV, TV-APSV, TV-BPKV, TL-VGMV, TL-GPKV và TX-GPKV sở hữu thiết kế ngăn đá trên truyền thống. Tủ lạnh có dung tích từ 234 - 405 lít, thích hợp với gia đình có từ 2 - 4 thành viên. Ngoài ra, với DZ601VGKV thiết kế kiểu Multi Door với dung tích 550 lít phù hợp với gia đình từ 4 - 5 thành viên. Cụ thể như sau:

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV cửa tủ bằng kính tạo một không gian sang trọng và có trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ tích hợp Blue Ag+ diệt khuẩn 99,99%.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 405 lít NR-TX461GPKV  thiết kế ngăn đá trên truyền thống và có ngăn lấy nước ngoài, cũng được trang bị khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn, sở hữu thiết kế màu đen, mặt thép có phủ một lớp đen ánh kim tạo sự sang trọng cho không gian.

- Dòng TV gồm: TV-VGMV với cửa tủ mặt gương hiện đại, TV-APSV và TV-BPKV với cửa tủ bằng thép không gỉ bền lâu, với 4 mẫu tủ, sử dụng gam màu đen và màu bạc sang trọng, điểm tô không gian nội thất:

- Dòng TL gồm: TL-VGMV có thiết kế mặt gương tạo điểm nhấn cho không gian bếp và TL-GPKV lấy nước ngoài, tiện sử dụng:

1 Diệt khuẩn 99,99% toàn bộ ngăn mát với công nghệ Blue Ag+

Các tủ lạnh Panasonic 2021 dòng TV, TL và TX  được trang bị công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+, có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn trong toàn bộ ngăn mát thay vì chỉ giới hạn trong ngăn cấp đông mềm như các mẫu tủ lạnh thế hệ trước.

Công nghệ kháng khuẩn Blue Ag+ toàn bộ ngăn mát

Đầu năm 2021, Panasonic đã quyết định trang bị công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% cho toàn bộ ngăn mát. Công nghệ Blue Ag+ sử dụng ánh sáng xanh UV để kích hoạt các tinh thể bạc Ag+. Các tinh thể này có khả năng ức chế sự hoạt động và phát triển của vi khuẩn gây bệnh, trả lại không gian trong lành cho ngăn mát. Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản hiệu quả và bảo vệ người dùng khỏi các bệnh nguy hiểm như ngộ độc, viêm màng não, hôn mê hoặc tử vong.

Minh họa Công nghệ Blue Ag+ trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 306 lít NR-TV341VGMV

Khả năng tiêu diệt vi khuẩn của công nghệ Blue Ag+ đã được chứng nhận bởi tổ chức Sudsachsen Wasser dựa trên tiêu chuẩn ISO 22196:2007 được công bố vào 07/07/2008. Đặc biệt, vi khuẩn E.coli và vi khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus gây ra bệnh đường ruột và kích ứng da cũng sẽ được khử sạch, bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng.

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ diệt được khuẩn E.coli , khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus.

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng.

2 Ngăn đông mềm Prime Fresh+ tích hợp Blue Ag+ giúp diệt khuẩn 99,99%

Đăc biệt, tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV được trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ kết hợp công nghệ Blue Ag+ có khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn nhờ đèn LED xanh cùng tinh thể bạc thế hệ mới với nhiệt độ -3°C, thích hợp bảo quản thực phẩm tươi sống mà không cần rã đông, có thể bảo quản đồ tươi sống đến tận 7 ngày mà vẫn đảm bảo hương vị và độ tươi ngon.

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ thế hệ mới với nhiệt độ -3°C

Nhờ đó bạn có thể nấu ngay mà không mất thời gian rã đông, đồng thời giảm 20% quá trình oxi hóa nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngăn được thiết kế với dạng ngăn kéo riêng biệt có nắp đậy và công nghệ Blue Ag+, tránh lẫn mùi với thực phẩm khác, giúp giữ trọn hương vị và độ tươi ngon.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Ngăn đông mềm Prime Fresh+

3 Làm đá nhanh siêu tốc hơn 30%

Hai dòng tủ lạnh TL-VGMV, TL-GPKV và TX-GPKV sẽ là lựa chọn tối ưu cho các gia đình có nhu cầu sử dụng đá nhiều mà không muốn tốn thời gian chờ đợi. Với công nghệ làm đá siêu tốc 2 dòng sản phẩm này của Panasonic có khả năng tạo đá nhanh hơn 30% so với các mẫu tủ lạnh trước đây của hãng.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Ngăn đá

Khay làm đá siêu tốc trên hai dòng tủ lạnh TL-VGMV, TL-GPKV và TX-GPKV

4 Ngăn lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi Water Dispenser

Tủ lạnh Panasonic dòng TL-GPKV và  TX-GPKV được trang bị ngăn lấy nước ngoài với độ cao vừa tầm với, thuận tiện cho người dùng dễ dàng rót nước lạnh sử dụng. Hãng thiết kế cần gạt lấy nước kiểu bản to với hình khối chắc chắn nên bạn không còn phải lo lắng vấn đề cần gạt bị gãy nếu lỡ tác động lực mạnh.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99%

Ngăn lấy nước ngoài trên  Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV

Hộc chứa nước bên trong tủ cấp nước cho ngăn lấy nước bên ngoài nằm ngay bên trong cánh cửa tủ với dung tích 3 lít, cho bạn thoải mái sử dụng nước lạnh cả ngày mà không cần phải châm thêm nước. Bên cạnh đó, thiết kế hộp chứa nước tháo lắp tiện lợi giúp người dùng dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - hộc chứa nước

Hãng Panasonic đã thiết kế hộc chứa nước bằng chất liệu nhựa pha kẽm không chứa chất BPA gây ung thư nên hoàn toàn có thể yên tâm khi để bình nước trong tủ lạnh lâu ngày.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Chứng nhận khay lấy nước ngoài kháng khuẩn

Kết hợp với đó là bộ lọc carbon được trang bị bên trong hộc chứa giúp khử mùi hôi trong nước trước khi chảy ra ngoài ngăn lấy nước. Bộ lọc carbon này bạn dễ dàng tháo rời để vệ sinh hoặc thay định kỳ tiện lợi.

5 Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone ngăn lẫn mùi thực phẩm

Ngăn trữ đông tinh thể bạc được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh. Ngăn này được thiết kế dạng ngăn kéo hộp riêng biệt có nắp đậy kín để trữ đông thịt cá và các thực phẩm tươi sống.

Thiết kế dạng hộp riêng thông minh kết hợp cùng tinh thể Bạc (Ag+) có tác dụng kháng khuẩn, khử hoàn toàn mùi hôi tanh của thịt cá để tránh lẫn mùi đến những thực phẩm khác được bảo quản chung ở ngăn đông, cũng như giúp thực phẩm trữ đông được sạch khuẩn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và dễ dàng vệ sinh.

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Hiện nay cũng chỉ có duy nhất Panasonic trang bị Ngăn trữ đông Ag Hygiene Zone trên tủ lạnh Panasonic dòng TV-VGMV,TL-VGMV, TL-GPKV, TX-GPKV và DZ-VGKV (ngoại trừ 2  mẫu Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261APSV và Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261BPKV).

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ngăn Ag Hygiene Zone

6 Ngăn rau lớn, thoải mái bảo quản rau củ

Với ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case có dung tích 30 lít  và có góc mở rộng tối đa nên các gia đình có thể thoải mái dự trữ và bảo quản các loại rau củ kể cả các loại có kích thước lớn mà không cần phải chia nhỏ chúng ra như: dưa hấu, bắp cải,... Ngoài ra, với thiết kế đóng khít, ngăn sẽ kín hơn giúp giữ được độ ẩm lâu hơn và bảo quản thực phẩm được tốt hơn. ( tính năng này trừ 2 mẫu TV-APSV và TV-BPKV)

Ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case

Bên cạnh đó, tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV còn được trang bị ngăn rau củ kép Fresh Safe, gồm 2 ngăn được trang bị hộp kín riêng biệt. Trong đó, ngăn Humidity Care cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm của ngăn chứa với 2 chế độ Dry (độ ẩm thấp), Wet (độ ẩm cao) và độ ẩm tối đa mà bạn có thể cài đặt đạt đến 90%.

Dung tích tổng của 2 ngăn có thể lên đến 76 lít, mang lại không gian rộng rãi để bảo quản thực phẩm, phân loại rau củ quả dễ dàng hơn, tránh tình trạng trái cây lớn đè lên trái cây nhỏ dẫn đến hư hại.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Ngăn rau củ Fresh Safe

Ngăn rau củ kép Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV 

7 Làm lạnh nhanh chóng thực phẩm với ngăn Extra Cool Zone

Ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone được hãng Panasonic tích hợp trên các dòng tủ lạnh TV-VGMV, TV-APSV, TV-BPKV, TL-VGMV,TL-GPKV và TX-GPKV (ngoại trừ mẫu NR-TV261APSV và NR-DZ601VGKV). Nhiệt độ bên trong ngăn chứa đạt mức 2 độ C, giúp người dùng làm lạnh nhanh thực phẩm và nước uống.

Ngoài ra, nắp ngăn được làm từ loại nhựa cao cấp có khả năng kháng khuẩn, giúp ngăn chặn vi khuẩn bên ngoài lẫn vào ngăn ướp lạnh. Thiết kế dạng ngăn kéo thuận tiện cho người dùng và hạn chế lẫn mùi của các loại thực phẩm khác trong tủ.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% -  ngăn Extra Cool Zone

Ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

8 Tiết kiệm điện năng nhờ sự kết hợp của cảm biến Econavi, Multi Control và Inverter

Cảm biến thông minh Econavi

Cảm biến Econavi giúp người dùng tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ vào 3 khả năng nhận biết sau:

  • Nhiệt độ bên trong tủ lạnh.
  • Nhiệt độ bên ngoài tủ lạnh.
  • Tần suất đóng, mở cửa tủ lạnh mỗi ngày.

Từ đó, cảm biến thông minh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh thích hợp, vừa bảo quản tốt thực phẩm vừa tiết kiệm đến 10% điện năng cho người dùng. Hiện chỉ có tủ lạnh Panasonic mới có 3 cảm biến này giúp tăng khả năng tiết kiệm điện. Đây là điểm nổi bật của hãng so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Cảm biến thông minh Econavi

Cảm biến thông minh Econavi trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ mỗi tháng nhờ vào khả năng giúp tối ưu hóa hiệu suất làm lạnh để giảm lượng điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy nén hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh và hạn chế chi phí bảo dưỡng.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 306 lít NR-TV341VGMV

Công nghệ Multi Control

Multi Control là hệ thống điều chỉnh các chế độ làm lạnh, được trang bị trên tủ lạnh Panasonic dòng TL-VGMV và TL-GPKV. Hệ thống này bao gồm cảm biến nhiệt độ và van tiết lưu thông minh, có khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ của ngăn đông và ngăn mát tủ lạnh một cách độc lập.

Khi nhiệt độ trong các ngăn được điều chỉnh riêng biệt, tủ lạnh sẽ hạn chế được tình trạng lãng phí điện năng không cần thiết. Chẳng hạn như, khi ngăn mát ít thực phẩm, người dùng có thể chọn chế độ làm lạnh thấp mà không ảnh hưởng đến khả năng làm đá trên ngăn đông.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Công nghệ Multi Control

Công nghệ Multi Control trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

9 Hơi lạnh lan toả đều, thực phẩm được bảo quản tốt hơn với công nghệ độc quyền Panorama

Panorama là công nghệ làm lạnh vòng cung độc quyền của thương hiệu Panasonic. Công nghệ này có khả năng đưa hơi lạnh lan tỏa đến mọi ngóc ngách nhanh chóng. Do đó, thực phẩm trong tủ lạnh được bảo quản tốt hơn, giữ được vị tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng dù được đặt ở bất kì vị trí nào trong tủ.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Công nghệ Panorama

Công nghệ Panorama trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 405 lít NR-TX461GPKV

10 Thiết kế ngăn đá trên tiện lợi, cửa tủ mặt gương soi đẹp mắt

Các mẫu tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát có kiểu dáng ngăn đá trên tiện lợi. Mặt tủ được làm từ thép bền chắc, một số mẫu còn được phủ kính cường lực sang trọng. Gam màu đen ánh kim và màu bạc thanh lịch giúp người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất. Đối với các dòng sản phẩm TV-VGMV Panasonic áp dụng thiết kế mặt gương soi hiện đại, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau và rất dễ vệ sinh.

Thiết kế ngăn đá trên tiện lợi, cửa tủ mặt gương soi đẹp mắt

Thiết kế của tủ lạnh Panasonic Inverter 268 lít NR-TV301VGMV

Điểm cộng cho phần mặt trước cửa tủ được thiết kế thêm lớp vỏ ngoài mặt gương sang trọng với kỹ thuật tinh xảo, có thể phản chiếu rõ nét toàn bộ nội thất trong phòng. Không chỉ là một món đồ gia dụng, mà giờ đây tủ lạnh Panasonic còn là điểm nhấn tạo sự cuốn hút, đem đến một không gian hài hòa, cảm giác tươi mới cho căn bếp của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó như một chiếc gương để chỉnh đốn quần áo hoặc sửa sang đầu tóc của mình.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Thiết kế mặt gương

Thiết kế của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Bên cạnh đó, các góc của tủ lạnh được bo tròn vừa phải, hạn chế tình trạng trầy xước da người dùng khi chạm phải. Tay nắm cửa tủ có kiểu dáng hiện đại, thuận lợi cho các thao tác hằng ngày.

Đánh giá 2 dòng Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% - Tay nắm cửa tủ

Tay nắm cửa của Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV

Đặc biệt Panasonic là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ. Vì vậy, các sản phẩm tủ lạnh đều được đảm bảo về chất lượng khi sử dụng. Đồng thời các sản phẩm tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% năm 2021 được hãng công bố có thời gian bảo hành máy nén lên đến 12 năm để khách hàng an tâm hơn trong xuất quá trình sử dụng.

Mời bạn tham khảo các mẫu tủ lạnh Panasonic dòng TV-APSV và TV-BPKV tại BestSales.vn

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV :

Tủ lạnh Panasonic Inverter 405 lít NR-TX461GPKV :

Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261APSV :

Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261BPKV:

Mời bạn tham khảo một số tủ lạnh Panasonic dòng TL-GPKV tại BestSales.vn

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV:

Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV:

Mời bạn tham khảo một số tủ lạnh Panasonic dòng TL-VGMV tại BestSales.vn 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV:

Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV:

Thông qua bài viết, BestSales.vn đã giúp bạn điểm sơ một số nét độc đáo của dòng tủ lạnh Panasonic có khả năng diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ngay phía dưới để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Nguồn: Điện máy Xanh

Danh mục


      Sản phẩm có thể bạn quan tâm

      Tư vấn mua tủ lạnh