Top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp

Bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính và muốn tạo ảnh GIF để truyền đạt những câu chuyện vui nhộn và cảm xúc. Cùng tham khảo bài viết sau, BestSales.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp nhé!

Mục lục

Mục lục

Bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính và muốn tạo ảnh GIF để truyền đạt những câu chuyện vui nhộn và cảm xúc. Cùng tham khảo bài viết sau, BestSales.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp nhé!

1 Phần mềm tạo ảnh GIF trên điện thoại

GIPHY (Android & iOS)

Thông tin ứng dụng:
 • Nền tảng: Android 4.4 và iOS 12.0 trở lên
 • Dung lượng: 73 MB trên Android và 120.3 MB trên iOS
 • Đánh giá: 4,2/5 sao trên CH Play và 4,8/5 sao trên App Store
 • Link tải cho Android
 • Link tải cho iOS

GIPHY

Phần mềm GIPHY cung cấp đến người dùng hình ảnh đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các chủ đề như: Biểu tượng cảm xúc, câu nói, con vật, đồ ăn,...

Chất lượng hình ảnh sắc nét cùng các biểu cảm độc đáo khiến các video GIF của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng lên các kênh xã hội yêu thích của bạn như Facebook Messenger, Instagram,...

GIF Maker (Android & iOS)

Thông tin ứng dụng:
 • Nền tảng: Android 5.0 và iOS 12.0 trở lên
 • Dung lượng: 14 MB trên Android và 140.6 MB trên iOS
 • Đánh giá: 4,6/5 sao trên CH Play và 4,8/5 sao trên App Store
 • Link tải cho Android
 • Link tải cho iOS

GIF Maker

GIF Maker cho phép tạo GIF từ các video hay hình ảnh trong điện thoại của bạn. Phần mềm này cũng sẽ cung cấp các tính năng cần thiết để người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng như: Cắt, điều chỉnh cân bằng màu, bộ lọc, khung hình,...

Ngoài ra, phần mềm tạo ảnh GIF này cũng cho phép thêm nhiều biểu tượng cảm xúc, văn bản vào từng khung hình GIF, khi tạo xong bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội, ứng dụng tin nhắn, gửi email.

Tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF (Android)

Thông tin ứng dụng:
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: 25 MB
 • Đánh giá: 4,2/5 sao trên CH Play
 • Link tải cho Android

Tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF

Tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF là một trong những ứng dụng hàng đầu về tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF từ video, hình ảnh đang được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng.

Một số tính năng nổi bật phải kể đến như: Tạo ảnh GIF từ hơn 200 bức ảnh, thêm nhãn dán với nhiều font chữ, màu sắc, kích thước,.. Đặc biệt bạn có thể chỉnh sửa thời gian hiển thị Sticker trên ảnh GIF.

GIF Maker - GIF Creator (iOS)

Thông tin ứng dụng:
 • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên
 • Dung lượng: 75.2 MB
 • Đánh giá: 4,7/5 sao trên App Store
 • Link tải cho iOS

GIF Maker - GIF Creator

GIF Maker - GIF Creator được xem là ứng dụng tạo và chỉnh sửa ảnh GIF số 1 trên App Store nhờ có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.

Trước khi tạo ảnh GIF, bạn sẽ lấy ảnh hay video từ điện thoại của bạn. Tiếp đến ứng dụng cho phép chỉnh sửa với các chức năng như: Thêm văn bản, nhãn dán hay các biểu tượng cảm xúc, sau đó có thể điều chỉnh tốc độ, lọc màu và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

2 Phần mềm tạo ảnh GIF trên laptop

Photoshop

Photoshop

Photoshop là ứng dụng không còn xa lạ với những bạn thường chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính. Ngoài các chức năng chỉnh sửa ảnh thì phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tạo ảnh GIF cực kì đẹp mắt.

Để tạo GIF trên Photoshop trước tiên bạn sẽ phải tạo các Layer và Frame hoặc từ các Folder có sẵn trên máy của bạn và thiết lập khoảng thời gian cho từng khung.

Tải phần mềm Photoshop tại đây.

Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF - phần mềm cho phép người dùng tạo ảnh động GIF với những thao tác đơn giản. Với các chức năng tùy chỉnh như: Làm mờ hình, đen hình, lật ngược hình,... sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh động hài hước nhằm tạo ra những tiếng cười vui vẻ cho mọi người.

Tải phần mềm Beneton Movie tại đây.

Easy GIF Animator

Easy GIF Animator

Easy GIF Animator là một trong những phần mềm được tạo ra nhằm giúp người dùng có thể thiết kế và chỉnh sửa các ảnh động GIF. Với những tính năng trên phần mềm này, bạn có thể tạo ra những khung hình độc đáo thu hút được người xem.

Các hiệu ứng nổi bật của phần mềm này như: Chữ động, ánh sáng lấp lánh,... Ngoài ra phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ nhiều định dạng để tải tập tin hay chuyển đổi file giúp thuận tiện hơn cho người dùng.

Tải phần mềm Easy GIF Animator tại đây.

GIFCAM

GIFCAM

GIFCAM được biết đến là một phần mềm tạo ảnh động với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Khi sử dụng, GIFCAMsẽ chụp lại một khu vực hoặc toàn bộ màn hình và lưu lại dưới dạng ảnh động.

Cùng với đó, phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ người dùng bằng nhiều phương pháp tạo ảnh động. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này như: Tự động phát hiện khi phát hiện khung hình bị trùng lặp, thêm văn bản và chỉnh sửa khung hình,...

Tải phần mềm GIFCAM tại đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn thông tin về các phần mềm tạo ảnh GIF. Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn nhé!

Nguồn: Điện máy Xanh

Danh mục


   Sản phẩm có thể bạn quan tâm

   Top sản phẩm, game, ứng dụng