Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada

Mã giảm giá trên Shopee, Tiki, Lazada,... sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất và đẩy đủ nhất để hỗ trợ quý khách mua được hàng giá tốt nhất! Quý khách có thể lưu lại website để có thể sử dụng mã giảm giá bất cứ lúc nào quý khách mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.
Tham gia group => Mã giảm giá để cập nhật thông tin mới nhất

Các nhà phân phối mã giảm giá hiện tại trên Bestsales.vn

Câu hỏi thường gặp về Shopee Việt Nam

1. Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự đặc biệt gồm chữ và số được phát hành bởi Shopee, bạn có thể dùng mã này để điền vào ô mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Tùy theo thời điểm và đối tượng khách hàng mà Shopee có những mã giảm giá khác nhau

2. Mua hàng trên Shopee có an toàn không?

Shopee đang là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam và một trong những cái tên lớn nhất ngành thương mại điện tử Châu Á, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về danh tiếng và uy tín của Shopee. Tuy nhiên, chính vì lớn như vậy nên số lượng hàng trên Shopee rất lớn dẫn đến việc kiểm soát chất lượng cũng không thể hoàn hảo. Có thể coi Shopee là một cái chợ tự do dành cho bất cứ ai đăng bán bất cứ mặt hàng nào, vậy nên để tìm được món hàng vừa hợp gu, vừa rẻ lại vừa chất lượng không phải đơn giản.

Shopee đã và đang cố gắng phát triển hoàn thiện quy trình kiểm định cũng như thuật toán công nghệ để khiến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Nhưng nếu vẫn chưa yên tâm thì bạn có thể tham khảo một số "mẹo vặt" sau từ Bestsales.vn để không bị "hớ" khi shopping nhé!

3. Tại sao không dùng được mã giảm giá Shopee?

Tùy vào từng loại mã mà chính sách áp dụng khác nhau. Một vấn đề khách hàng hay gặp phải là không sử dụng được mã giảm giá Shopee.

Lý do phổ biến nhất là sản phẩm bạn mua không nằm trong phạm vi áp dụng của mã Shopee đó. đơn hàng không đủ giá trị tối thiểu, mã đã hết hạn hoặc mã đã bị dùng hết. Một lý do nữa là phương thức thanh toán của bạn không phù hợp với điều kiện mã. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần đọc kỹ các điều kiện của mã giảm giá Shopee đó, nhằm tránh tình trạng không áp dụng được.

4. Về chính sách đổi trả hàng của Shopee

Phải làm sao nếu đã "trót" mua hàng nhưng không ưng ý hoặc xảy ra lỗi nào đó? Đừng lo, đã có chính sách đổi trả & hoàn tiền của Shopee. Shopee tạo điều kiện tối đa cho khách hàng được trả lại món đồ đã mua. Hãy đọc kỹ chính sách trên miêu tả của từng sản phẩm và nhà bán, cũng như có thể liên hệ trực tiếp với shop bạn mua để biết thêm về chính sách. Hoàn tiền cũng vậy, nếu sản phẩm của bạn đủ điều kiện hoàn trả, bạn chắc chắn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản hoặc ví ShopeePay, tiền sẽ về sau tối đa 7 ngày làm việc sau khi trả hàng thành công.

5. Tại sao nên dùng mã giảm giá Shopee?

Mã giảm giá đang dần trở nên quen thuộc, là một phần không thể thiếu của những tín đồ mua sắm online. Với những trang mua sắm lớn như Shopee, Lazada thì điều đó lại càng đúng. Ngoài mức giá niêm yết tốt, mã giảm giá còn giúp bạn được giảm thêm một số tiền đáng kể, đặc biệt vào những dịp lễ hội mua sắm lớn trong năm. Tùy mỗi sản phẩm, ngành hàng mà có mã giảm giá khác nhau, nhưng dù bạn mua gì thì sẽ luôn có khuyến mãi phù hợp cho bạn.

Rõ ràng biết sử dụng mã giảm giá chính là cách mua sắm của một tín đồ shopping thông thái thời đại mới!

6. Làm thế nào để liên hệ với Shopee?

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến Shopee hoặc mã Shopee, bạn có thể liên hệ theo 3 cách sau: